TRANG TRÍ PHÒNG BỘ MÔN CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021

Chuẩn bị cho năm học mới 2020 – 2021, ngoài công tác phổ biến cho học sinh chuẩn bị sách vở, dụng cụ học tập, đồng phục, các thầy cô giáo Trường Phổ thông Duy Tân đang tập trung trang trí cho mỗi phòng học bộ môn như môn Văn, Toán, Âm nhạc, Mỹ thuật…giúp các em tăng thêm cảm hứng học tập. Chỉ đơn giản là những vật dụng hàng ngày nhưng sự khéo léo và kỳ công của các thầy cô đã “thổi hồn” nên những bức tranh sinh động, đầy ý nghĩa. Tuy thủ công nhưng những bức vẽ, những hình tượng minh họa luôn gần gũi với môi trường xung quanh, là lòng yêu nghề, là tinh thần yêu thương học sinh với lời nhắn nhủ “ Các em hãy cố gắng chăm chỉ học hành” để mai sau trở thành những “Công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam”.