Trường Phổ thông Duy Tân trao tặng 10 tấn gạo cho UBND Tp. Tuy Hòa

Tình hình dịch COVID-19 tại tỉnh Phú Yên vẫn đang diễn biến phức tạp, đã lây lan trên tất cả các huyện, thị xã, thành phố, mặc dù số ca nhiễm cộng đồng đã giảm nhưng sức ép về những khó khăn mà bà con ở các nơi cách ly, phong toả vẫn chưa thể vơi đi.

Chính vì vậy, chiều ngày 09/8/2021 tại trụ sở UBND Tp. Tuy Hoà, đại diện nhà trường, ông Phạm Văn Tín – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã trực tiếp trao tặng 10 tấn gạo cho Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 TP. Tuy Hòa.

Trường Phổ thông Duy Tân hy vọng, sự hỗ trợ này sẽ góp phần vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 cũng như xoa dịu được phần nào những khó khăn cho bà con đang sinh sống tại các khu vực phong toả trên địa bàn thành phố trước những ảnh hưởng mà dịch bệnh Covid-19 gây ra.

Tại buổi lễ tiếp nhận, Ông Cao Đình Huy, Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 TP. Tuy Hòa bày tỏ cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ kịp thời của Trường Phổ thông Duy Tân trong suốt thời gian vừa qua.

Đây cũng là đợt trao tặng thứ 3 mà Trường Phổ thông Duy Tân thực hiện. Trước đó, nhà trường đã 2 lần hỗ trợ cho UBND Tp. Tuy Hoà, mỗi lần 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, Công đoàn và Đoàn Thanh niên của trường cũng hăng hái đẩy mạnh phong trào đẩy lùi dịch bệnh đến với toàn thể học sinh, nâng cao nhận thức đến với các em và người thân trong gia đình.

Nguồn video: Đài Truyền hình PTP Phú Yên