Hội thi Văn nghệ Giai điệu tuổi hồng

Hội thi văn nghệ "Giai điệu tuổi hồng" đã trở thành hoạt động truyền thống hàng năm của Đoàn trường Phổ thông Duy Tân.

Hội thi đã khép lại nhưng những tiết mục kịch nói, những bài hát đơn ca, song ca hay phần thể hiện Rap... của các em đã đọng lại cho các thầy cô bao cung bậc cảm xúc; nhất là sự thể hiện lòng chân thành và sự biết ơn của các em học sinh nhân Ngày 20.11.

Thông qua các tiết mục là những lời nhắc nhở đến các bạn học sinh phải chăm ngoan học hành, hướng đến cái "chân, thiện, mỹ" và luôn là con ngoan, trò giỏi như mong mỏi của thầy cô và ba mẹ.

Gần 70 tiết mục đến từ 50 Chi đoàn lớp tham gia trong hoạt động thường niên này. Phải nói sự hoạt bát, năng động và sáng tạo của các em thể hiện qua các phần thi là một điều đáng ghi nhận và khen ngợi.

Hãy tiếp tục phát huy và duy trì tinh thần này ở các Hội thi tiếp theo các em nhé!