Nhà trường luôn nâng cao nhận thức, tạo môi trường đoàn kết, tinh thần hăng hái và ý chí quyết tâm cao trong cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên. Quan niệm “muốn có trò giỏi thì phải có thầy hay” nên nhà trường luôn coi trọng công tác bồi dưỡng đội ngũ và có chiến lược phát triển đội ngũ. Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi về thời gian và kinh phí, động viên các giáo viên tham gia học bồi dưỡng thường xuyên định kỳ đầy đủ, khuyến khích và tạo điều kiện cho giáo viên học tập nâng cao trình độ tin học, ngoại ngữ… phục vụ công tác nghiên cứu, soạn bài và giảng dạy. Cứ mỗi học kỳ, nhà trường mời các giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam có kinh nghiệm tập huấn phương pháp giảng dạy tiên tiến cho giáo viên. Riêng giáo viên môn tiếng Anh, Hội Đồng Anh trực tiếp đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn, phương pháp giảng dạy IELTS và tiếng Anh giao tiếp. Tổ Tiếng Anh có 12 giáo viên, tất cả đều có chứng chỉ IELTS từ 5.5 đến 7.5.

Cùng với đó, công tác kiểm tra, đánh giá dạy và học được tăng cường. Nhà trường luôn chỉ đạo thực hiên việc dạy và học ở mô hình lớp học chất lượng cao để xây dựng thương hiệu, tiến hành hội nhập giáo dục quốc tế. Điểm mới trong năm học vừa qua là nhà trường có dạy kỹ năng sống cho học sinh trong chính khóa.

Chính vì vậy, đội ngũ giáo viên trường Phổ thông Duy Tân hội tụ đủ Tâm – Tầm –Tài:

  • Tâm: Tận tâm, yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tiên tiến, hiện đại.
  • Tầm: Có tư duy cấp tiến về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện.
  • Tài: Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị.

Đội ngũ giáo viên cấp THPT 

Đội ngũ giáo viên cấp Tiểu học - Trung học Cơ sở

Đội ngũ giáo viên bản ngữ tham gia giảng dạy tại Trường Phổ thông Duy Tân

Thành công của chúng tôi là kết quả nỗ lực của đội ngũ giáo viên cống hiến hết mình cho mục tiêu giáo dục. Chúng tôi tự tin vào đội ngũ giáo viên ưu tú của trường có thể hoàn thành nhiều mục tiêu đề ra.

Trong tương lai, trường Phổ thông Duy Tân sẽ tiếp tục xây dựng chiến lược cụ thể để tiếp tục phát triển chất lượng đào tạo giảng dạy, thu hút nhiều giáo viên trong và ngoài nước giỏi đến với nhà trường.

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC