Hôm nay ngày 5/9/2020, tất cả các học sinh Duy Tân từ bậc Tiểu học đến THPT đã đến trường để chào đón năm học mới trong không khí rộn ràng, háo hức. Sự kiện có sự góp mặt của các đối tác và doanh nghiệp, ông bà trong Hội đồng sáng lập, Hội đồng quản trị, Hội đồng góp vốn, Ban kiểm soát trường phổ thông Duy Tân cùng sự hiện diện đông đủ giáo viên Việt Nam và nước ngoài, nhân viên và hơn 2500 học sinh toàn trường.

Để chào đón các em học sinh tới trường, các hoạt động chào mừng năm học mới được linh hoạt tổ chức trên cơ sở đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh như đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay. Đồng thời, trước đó, nhà trường đã có nhiều biện pháp phòng, chống và khai báo tình trạng sức khỏe của học sinh trước khi nhập học tại trường.

Nhắn nhủ tới các học trò trong ngày đầu năm học, thầy Huỳnh Bá Lân – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trường trường phổ thông Duy Tân chia sẻ: “ Các em tụ hội về trường Duy Tân từ nhiều vùng quê khác nhau nên mỗi em là một thế giới riêng biệt và độc đáo. Thầy mong các em hãy tôn trọng sự khác biệt đó và sống tử tế với nhau. Thầy cô giáo sẽ luôn gần gũi và cố gắng trở thành bạn, người truyền cảm hứng, là điểm tựa tinh thần cho các em. Các em hãy kính trọng, lễ phép và nâng niu những tình cảm ấy. Còn có những người luôn thầm lặng hi sinh, chắt chiu niềm vui mỗi khi nhìn thấy các em khôn lớn, đó là người cha, người mẹ của các em. Các em phải hiếu thảo, chăm ngoan để không phụ tấm lòng dưỡng dục của đấng sinh thành. Và năm học mới thầy mong các em luôn rèn luyện sức khỏe, tu dưỡng đạo đức, tích lũy kỹ năng sống và tiếp thu sáng tạo kiến thức thầy cô truyền đạt, đặc biệt là tiếng Anh và công nghệ thông tin để có nền tảng tốt nhất cho tương lai. Cuối cùng, thầy hy vọng các em sẽ có một ngày đầu năm học đầy niềm vui và thú vị”.

Cùng nhà trường nhìn lại một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021: