Trường phổ thông Duy Tân là trường duy nhất tại tỉnh Phú Yên có 3 cấp học và áp dụng mô hình giáo dục quốc tế với chương trình đào tạo đa dạng, tích hợp đào tạo tiếng Anh IELTS. Trong suốt 18 năm hình thành và phát triển, trường phổ thông Duy Tân đã đạt được nhiều thành tích nổi bật và liên kết với nhiều đối tác quốc tế như Nhật ngữ Sakura, Hội đồng Anh, Hệ thống Giáo dục HACIC ..., đặc biệt là Đại học Bangkok (Thái Lan)…

Theo khảo sát của trang web educations.com, Thái Lan đứng đầu danh sách “quốc gia lý tưởng nhất để đi du học” khu vực châu Á. Trong đó, Đại học Bangkok là trường đại học quốc tế duy nhất giảng dạy với tư duy sáng tạo. Các em sẽ được cơ hội cọ xát với môi trường rèn luyện và học tập hoàn toàn mới mẻ; công nghệ mới, cách thức học mới trong môi trường học tập quốc tế với sinh viên đa quốc gia từ hơn 50 nước trên toàn thế giới. Các ngành nghề Marketing, Communication Strategy and Ideation (Chiến lược và Ý tưởng truyền thông), Digital Media and Design (Thiết kế và truyền thông kỹ thuật số), ngành International Tourism and Hospitality Management (Quản lý du lịch quốc tế và Nhà hàng khách sạn) đang là các ngành hot nhất hiện nay trên thị trường tìm kiếm công việc làm. Hơn nữa, cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến còn hỗ trợ các em vừa học vừa được thực hành theo đúng thực tế công việc yêu cầu. Đây cũng chính là phương châm của Đại học Bangkok và cũng là tiêu chí của các em học sinh mà không phải nơi đâu cũng có được.

Trong hai năm học vừa qua, Đại học Bangkok đã trao tặng 2 suất ASEAN Network Scholarship và 7 suất Global Bright Scholarship với tổng trị giá gần 3 tỷ đồng. Để phụ huynh và học sinh hiểu thêm về vấn đề này, trường phổ thông Duy Tân phối hợp trường Đại học Bangkok tổ chức “Hội thảo tư vấn du học Đại học Bangkok”. Tại hội thảo, Ông Sawit Thong-On đại diện Đại học Bangkok sẽ giới thiệu và thảo luận các điều kiện, thủ tục, những lợi thế cũng như các vấn đề liên quan khi du học tại Bangkok. Theo đó, những cựu học sinh trường phổ thông Duy Tân cũng sẽ chia sẻ những điều thú vị và những giá trị mang lại khi du học tại Đại học Bangkok.

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu và ngày càng phát triển, học sinh trường phổ thông Duy Tân đang còn nhiều cơ hội để học tập trong một môi trường quốc tế, giao lưu văn hóa, cơ hội có việc làm sau khi tốt nghiệp mà chi phí quá phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay.

“Du học tại Đại học Bangkok sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời”.

Hội thảo được tổ chức:

- Thời gian: Vào lúc 15h00, ngày 02/6/2020.

- Địa điểm: Tại phòng Hội trường, tòa nhà số 3, trường phổ thông Duy Tân. 

    Thông tin liên hệ:

           VĂN PHÒNG TRƯỜNG PT DUY TÂN

           ĐC: Nguyễn Hữu Thọ, P.9, TP. Tuy Hòa, PY

           ĐT: 0257.3848 369