BÙI LÊ NHẬT NGHI - CỰU HỌC SINH TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN/ NỮ SINH BIẾT 5 NGOẠI NGỮ

Khi còn là học sinh lớp 9 tại trường phổ thông Duy Tân thì Nhật Nghi nhận được học bổng toàn phần của trường cấp 3 tại Mỹ.

Mạnh mẽ và đầy quyết tâm, giờ đây Nhật Nghi hiện đang là sinh viên năm 3 của trường ĐH California – một những những trường nằm trong top đầu của đất nước Mỹ. Nhật Nghi theo học 2 chuyên ngành. (Ngôn ngữ châu Á và Quan hệ công chúng).

Ngoài tiếng Anh, Nhật Nghi còn học thêm nhiều ngoại ngữ khác. Đến nay, Nhật Nghi có thể sử dụng tốt tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn và tiếng Pháp.

Không chỉ học giỏi, Nhật Nghi còn rất năng nổ, nhiệt tình tham gia vào các hoạt động xã hội. Tại trường, Nhật Nghi là chủ tịch hội sinh viên Việt Nam và còn tham gia hội đồng lãnh đạo sinh viên. Nhờ các hoạt động sôi nổi ấy, Nhật Nghi đã trở thành đại sứ truyền thông xã hội của trường ĐH.

Cùng nhà trường xem video để hiểu rõ thêm về cô học trò này nhé!