PHẠM DUY ANH - THỂ HIỆN TÀI NĂNG TIN HỌC TRONG CUỘC THI MOSWC - VIETTEL 2024

Bước sang mùa giải thứ 15, cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới – Viettel 2024 (MOS World Championship – Viettel 2024) mang đến sân chơi công nghệ số lý thú, giúp các bạn thỏa sức giao lưu, cọ xát năng lực Tin học, với cơ hội giành những giải thưởng hấp dẫn, cùng “tấm vé” đi Mỹ tham dự Vòng chung kết (VCK) thế giới.

Vượt qua hơn 2.000 thí sinh được tuyển chọn từ gần 200 đội tuyển các trường phổ thông, cao đẳng, đại học, học viện tại Vòng loại quốc gia, 150 thí sinh xuất sắc nhất toàn quốc chính thức bước vào Vòng chung kết quốc gia.

Tại vòng chung kết của cuộc thi được diễn ra vào ngày 13/3/2024 tại Đà Nẵng, học sinh Trường Phổ thông Duy Tân đã xuất sắc thể hiện tài năng Tin học của mình và đạt Giải Nhì, sở hữu chứng chỉ MOS chứng nhận trình độ, kỹ năng Tin học văn phòng đạt chuẩn quốc tế có giá trị vô thời hạn do chính Tổng giám đốc Microsoft thế giới ký tên.

Xin chúc mừng em Phạm Duy Anh đã hết sức tự tin và chiến thắng trong một sân chơi công nghệ số bổ ích có quy mô lớn này.

------------------------------------

Cuộc thi MOSWC - VIETTEL 2024 sử dụng bài thi MOS quốc tế đang áp dụng rộng rãi trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới; được nghiên cứu và phát triển bởi Tập đoàn Certiport (Hoa Kỳ).