TRẦN BẢO NGỌC

Với tinh thần phụng sự cộng đồng, Bảo Ngọc đã khẳng định tài năng và tố chất của một ứng viên sáng giá lĩnh vực truyền thông ngay trong những phong trào, hoạt động ngoại khóa. Với quá trình hoạt động sôi nổi, đóng góp cho các tổ chức phi lợi nhuận trong và ngoài tỉnh Phú Yên, ngọn lửa đam mê và quyết tâm chinh phục mục tiêu trở thành thế hệ sinh viên tiên phong tại UMT, Bảo Ngọc đã vô cùng xứng đáng khi nhận được học bổng có giá trị cao nhất - Học bổng Global 365 triệu đồng toàn khóa ngành Truyền thông đa phương tiện.

Cùng điểm qua một số thành tích nổi bật của nữ sinh Trường Phổ thông Duy Tân nhé:

  • Giải Nhì môn Ngữ văn, kỳ thi Học sinh Giỏi cấp Tỉnh năm học 2021 - 2022
  • Giải Nhất cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” năm 2022
  • Giải “Ý tưởng vượt trội” trong chương trình Trại sáng kiến Thanh niên không rác năm 2021
  • Bằng khen từ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, UBND tỉnh Phú Yên khen tặng với vai trò là chủ nhiệm CLB phóng viên nhỏ năm 2023.
  • Học sinh 3 tốt cấp Trung ương năm học 2021-2022.

Bên cạnh thành tích học sinh giỏi nhiều năm liền cấp THPT, Bảo Ngọc còn có quá trình cộng tác cùng Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên, Báo Văn nghệ Phú Yên với nhiều tin, bài có nội dung sáng tạo, ấn tượng. Đồng thời, bạn là một trong những gương mặt chủ chốt tại nhiều CLB/ đội/ nhóm như: Trưởng Ban tổ chức chương trình "Burn Your Universe" của Connecting Students Club , cộng tác viên Ban Tuyển sinh Trường Đại học Fulbright Việt Nam; chinh phục giải thưởng từ các hoạt động phong trào như: Giải Nhất cuộc thi ảnh online “Duy Tân - mái trường em yêu” năm 2022, Giấy Chứng nhận đạt thành tích xuất sắc trong công tác truyền thông cuộc thi “Theo dòng sự kiện” năm học 2022 - 2023 của Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên...

Với Bảo Ngọc, chọn ngành Truyền thông đa phương tiện tại UMT là khát khao được cống hiến và “cho đi”: “Sở dĩ lựa chọn phát triển kỹ năng truyền thông vì em biết, là một công dân toàn cầu, ngoài tấm lòng nhân ái, em cần phải truyền tải những thông điệp tích cực đến với xã hội. Và truyền thông chính là công cụ giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình.

Là một người sẵn sàng tiên phong, em mong muốn được… trải và nghiệm những điều mới mẻ, vậy nên UMT là nơi em chọn để gửi gắm những ngày tháng bước vào giảng đường đại học sắp tới của mình.

Trong tương lai, hy vọng UMT sẽ là nơi có thể giúp em nâng cao chuyên môn hơn nữa khi học ngành Truyền thông đa phương tiện. Bên cạnh đó, em tin rằng với tinh thần giáo dục khai phóng của UMT, em sẽ có thêm nhiều cơ hội để tham gia các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa và ứng dụng tốt những kỹ năng truyền thông đã học để phát triển bản thân và đóng góp cho cộng đồng”.

Vô cùng vui mừng chào đón Bảo Ngọc đến với giảng đường UMT, trở thành thế hệ sinh viên tiên phong tiếp theo cùng tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội bằng tài năng và kiến thức của mình. Chúc em tiếp tục tỏa sáng và thành công trong hành trình sắp tới!