Tuyển sinh Phổ Thông

ĐĂNG KÝ THI TUYỂN VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2024-2025 VÀ CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG GIÁ TRỊ

Trường Phổ thông Duy Tân trân trọng thông báo đến Quý phụ huynh, học sinh thông tin đăng ký thi tuyển vào lớp 10 năm học 2024 - 2025 như sau:

HÌNH THỨC THI TUYỂN:
MÔN THI: Toán và Tiếng Anh (hệ số 2); Ngữ Văn (hệ số 1).

1. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ DỰ THI: Từ ngày 19/3/2024.

2. LỊCH THI: Ngày 29/5/2024.

3. LỆ PHÍ THI TUYỂN:

• Hệ Quốc tế và hệ IELTS: 150.000 đồng.
  • Hệ Pre-IELTS: 120.000 đồng.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

Học ở môi trường quốc tế, học sinh sẽ có cơ hội được miễn học phí hoàn toàn, ngay cả phí dịch vụ lưu trú. Duy nhất chỉ có tại Trường Phổ thông Duy Tân.

HỖ TRỢ CHI PHÍ LƯU TRÚ: (Áp dụng trong suốt 03 năm học cấp THPT)

- Đối với các thí sinh đạt giải Nhất các môn Toán học, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý và Hóa học trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh THCS năm học 2023 – 2024.

- Đối với các thí sinh đạt thành tích THỦ KHOA trong kỳ thi tuyển sinh đầu vào lớp 10 (Kỳ thi diễn ra vào ngày 29/5/2024 tại Trường Phổ thông Duy Tân).

MIỄN HOÀN TOÀN HỌC PHÍ: (Áp dụng trong suốt 03 năm học cấp THPT)

- Đối với các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba các môn Toán học, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Tiếng Anh trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh.

- Đối với các thí sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh đầu vào lớp 10.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHÁC:

* Xét miễn giảm 30% học phí dành cho học sinh đạt giải Nhất, Nhì các môn Sinh học, Lịch Sử, Địa Lý, Tin học trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh.

- Học sinh có thành tích xuất sắc năm học lớp 9 được giảm 1.000.000đ/tháng nếu thỏa mãn tối thiểu 2 trong 3 điều kiện sau đây:

+ Điểm trung bình môn Toán học đạt từ 9.0.

+ Điểm trung bình môn Ngữ Văn đạt từ 8.5.

+ Điểm trung bình môn Tiếng Anh đạt từ 8.5.

- Học sinh Năng khiếu Thể dục – Thể thao của tỉnh giảm 50%/tháng.

- Học sinh đạt Huy chương Vàng Hội khỏe Phù Đổng, Giải thể thao học đường cấp Tỉnh: giảm 30% tháng.

- Học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hộ khẩu vùng huyện (trừ TP. Tuy Hòa, Phú Hòa, Đông Hòa) có giấy xác nhận của UBND xã:

+ Học sinh giỏi được giảm học phí: 600.000đ/tháng.

+ Học sinh khá được giảm học phí: 500.000đ/tháng.

+ Học sinh đủ điều kiện xét vào học Duy Tân được giảm học phí: 300.000đ/tháng.

Ngoài ra, Trường Phổ thông Duy Tân còn áp dụng chính sách chung dành cho học sinh có anh/chị/em học tại trường giảm 10% học phí.

Lưu ý: Đối với trường hợp học sinh được hưởng nhiều chính sách ưu đãi cùng lúc, nhà trường chỉ áp dụng 1 chính sách ưu đãi cao nhất.

Quý phụ huynh, học sinh có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào có thể gọi điện để được tư vấn trực tiếp qua số điện thoại 0257 3 846 528 (Văn phòng cấp THPT) hoặc 0969 912 022 (gặp cô Na). Để xem thông tin về học phí và các chính sách ưu đãi, quý Phụ huynh có thể truy cập tại đây!