Khép lại mùa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022, thầy và trò Trường Phổ thông Duy Tân vui mừng, phấn khởi khi nhận được kết quả 100% học sinh đậu tốt nghiệp. Đặc biệt hơn, em Phan Vĩnh Tiến, học sinh lớp 12QT3 đã trở thành thí sinh đạt thành tích thủ khoa khối KHTN của Tỉnh với tổng điểm 51,65 (Toán: 9.60, Ngữ Văn: 8.25, Vật Lý: 7.75, Hóa học: 10.00, Sinh học: 7.25, Tiếng Anh: 8.80). Không những vậy, em còn là thí sinh duy nhất đạt điểm 10 môn Hóa của khối KHTN tại tỉnh Phú Yên và xuất sắc đạt chứng chỉ IELTS 6.5 trong kỳ thi IELTS Quốc tế được tổ chức bởi Hội đồng Anh.

Thầy Phạm Văn Tín - Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Phổ thông Duy Tân chia sẻ: “Trường đạt kết quả như ngày hôm nay là sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò trong công tác giáo dục và định hướng cho học sinh cùng với sự quan tâm, hỗ trợ từ phía HĐQT nhà trường khi liên tục đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo cho học sinh phát triển toàn diện Đức – Trí – Thể - Mỹ . Về em Tiến, em là một học sinh thông minh, học đều tất cả các môn và chắc chắn từ năm lớp 10, chính vì vậy em rất xứng đáng với danh hiệu thủ khoa. Bên cạnh việc học, Tiến cũng năng nổ trong các hoạt động tập thể, ngoại khóa.”.

Một lần nữa chúc mừng em Phan Vĩnh Tiến và Trường Phổ thông Duy Tân!

 

Tìm hiểu thêm thông tin về Phan Vĩnh Tiến: https://bit.ly/3zk5exs

____________________________

Bệ đỡ của #duytanschool không chỉ là tiềm lực kinh tế để đầu tư cơ sở vật chất hiện đại mà còn hội tụ tâm huyết, đam mê, tiềm năng của những người lãnh đạo, những nhà giáo dục tiên tiến vì một nền giáo dục hội nhập quốc tế. #globalcitizensvietnameseidentiy

Xem thêm học sinh Tiểu học nghĩ gì về Duy Tân: https://youtu.be/gR79QgjiAxo

____________________________

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN

Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, Tp. Tuy Hoà, Phú Yên

Website: https://duytanschool.edu.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/duytanschool_py/

Youtube: https://www.youtube.com/c/truongphothongduytan/featured

Tel: 02573 848 369