Hòa chung không khí chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước và hưởng ứng chương trình “Tuần lễ Áo dài” do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, Trường Phổ thông Duy Tân tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng 3.

Từ ngày 02/3, hình ảnh các cô giáo, nữ nhân viên duyên dáng trong tà áo dài đã làm bừng sáng không gian trường học. Không chỉ giáo viên Việt Nam, các thầy cô và học sinh nước ngoài cũng hào hứng tham gia, góp phần lan tỏa vẻ đẹp văn hóa truyền thống trong môi trường giáo dục hội nhập.

Trên bục giảng, tà áo dài không chỉ tôn lên nét thanh lịch của người giáo viên mà còn truyền cảm hứng về tình yêu văn hóa dân tộc đến học sinh. Mỗi giờ học trong tuần lễ đặc biệt này vì thế cũng trở nên sinh động và giàu cảm xúc hơn.

Bên cạnh đó, các hoạt động giao lưu, chụp ảnh tập thể, chia sẻ cảm nghĩ về áo dài đã tạo nên không khí gắn kết, vui tươi trong toàn trường. “Tuần lễ Áo dài” không chỉ là điểm nhấn của tháng 3 mà còn là dịp để tập thể nhà trường thêm tự hào về truyền thống, về vai trò và những đóng góp thầm lặng của người phụ nữ trong sự nghiệp giáo dục.

Những sắc màu duyên dáng ấy vẫn đang tiếp tục lan tỏa trong từng hành lang, từng lớp học – góp phần làm nên một Duy Tân năng động, hội nhập nhưng luôn gìn giữ và trân trọng bản sắc Việt.