“Tuổi thơ là những nỗi niềm hạnh phúc ta vẫn luôn hay nhung nhớ, ắt vì những ngày tháng hồn nhiên ấy có một vẻ tươi đẹp lạ kì biết bao. Thế nhưng… riêng đối với mình, tuổi thơ, đó là những ngày tháng thăng trầm bất chợt, có lúc vui, có lúc buồn, có lúc lại trầm tư.”

Đó là những lời tâm sự của em Nguyễn Quy Phụng, 10QT3A, thông qua buổi sinh hoạt đầu tiên của câu lạc bộ 4S For You, Phụng đã chia sẻ cho các bạn, các anh chị và các thầy cô giáo về câu chuyện riêng về cuộc đời của mình.

Trong học tập cũng như trong cuộc sống, mỗi người ai cũng có những hoàn cảnh riêng biệt. Điều quan trọng hơn hết là chúng ta phải “luôn cứng rắn tinh thần đối với những điều tiêu cực và sự tích cực có chủ đích này đã làm nên nền móng cho con người hiện tại của mình”.

Vượt lên chính mình, em Phụng đã làm được điều đó và đang là học sinh Duy Tân theo diện học bổng miễn phí của trường. Sự quyết tâm học tập thật giỏi để cải thiện hoàn cảnh như bạn Phụng là sự thật.

Tham gia CLB lần này còn những câu chuyện đặc biệt về hoàn cảnh khác nữa. Nhưng cuối cùng, một lời nhắn nhủ “Hãy phấn đấu để nở nụ cười trên môi và đi đến thành công!” đã để lại nhiều trầm tư và sâu lắng trong học sinh đang có mặt tại khán phòng.

-----------------

Với mục đích cuối cùng của 4S For You là mong muốn các bạn học sinh thấu hiểu, đồng cảm với bạn bè mình để mọi người có cái nhìn tích cực hơn, vươn lên và tự tin vào chính bản thân mình, các em nhớ theo dõi buổi sinh hoạt lần sau nhé!

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt: