Kỳ thi Toán quốc tế AMO năm 2023 là năm thứ 7 AMO được tổ chức ở Việt Nam tại 10 tỉnh thành trên khắp cả nước. Đến với cuộc thi, toàn trường có 14 học sinh cấp Tiểu học và THCS tham gia. Học sinh được thử sức với đề thi hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các bài toán của AMO không quá khó và luôn thú vị. Vì vậy, AMO cũng là bước khởi đầu tốt cho các em học sinh, giúp các em say mê học toán.

Với quy mô là kỳ thi Toán quốc tế và thí sinh tham dự đến từ hơn 30 quốc gia, 06 học sinh Trường phổ thông Duy Tân đã xuất sắc nhận được 01 huy chương vàng, 01 huy chương bạc, 02 huy chương đồng và 02 giải khuyến khích. Thành tích nối tiếp thành tích trong kỳ thi AMO một lần nữa khẳng định những nỗ lực vượt bậc của thầy trò nhà trường.

Xin chúc mừng các em:

• Võ Thị Ngô Hoàng, lớp 8A3 đạt Huy chương Vàng
  • Lương Minh Khang, lớp 6B đạt Huy chương Bạc.
  • Phạm Hưng Nam, lớp 4B đạt Huy chương Đồng.
  • Võ Ngọc Thạch, lớp 4C đạt Huy chương Đồng.
  • Lương Công Hoàng, lớp 7B đạt giải Khuyến khích
  • Lê Hải Tùng, lớp 8A3 đạt giải Khuyến khích.​