Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao sức khỏe, đặc biệt là trong những ngày hè sắp đến, Trường Phổ thông Duy Tân tổ chức khai giảng Câu lạc bộ Vovinam – Việt Võ Đạo dành cho tất cả học sinh có nhu cầu học tập. Lớp học đã chính thức khai giảng vào ngày 09/02/2023.

Với đội ngũ huấn luyện viên (HLV) chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, các em học sinh sẽ được truyền đạt một số nội dung cơ bản về sự hình thành và phát triển của môn võ cổ truyền Việt Nam, các kĩ thuật cơ bản trong tập luyện và thi đấu, các kỹ năng tự vệ, đối kháng và hướng dẫn biểu diễn một số bài quyền trong môn võ Vovinam.

Câu lạc bộ được cô Vũ Thị Khảnh – HLV Hoàng đai III cấp giữ chức vụ Chủ nhiệm CLB và cô Phạm Thị Kim Loan HLV Hoàng đai III cấp giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm CLB. Bên cạnh đó, CLB còn có sự hỗ trợ từ Võ sư Nguyễn Hồng Thanh – Phó Chủ tịch thường trực Vovinam – Việt Võ Đạo tỉnh Phú Yên và 1 Huấn luyện viên từ Hội Vovinam – Việt Võ Đạo.

Thời gian tập luyện: Các ngày trong tuần (giờ tập luyện sẽ bố trí theo nhu cầu đăng ký của học viên)
Ghi danh tại CLB hoặc qua Huấn luyện viên

  • HLV Cao cấp: Vũ Thị Khảnh – SĐT: 0989 440 007
  • HLV Cao cấp: Phạm Thị Kim Loan – SĐT: 0859 494 149

Xem hình ảnh tại đây

--------------------------------------
Sở hữu khu liên hợp thể dục thể thao gồm sân bóng đá, sân bóng rổ, hồ bơi, trong thời gian qua Trường Phổ thông Duy Tân đã liên tục triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa, thể dục thể thao giữa các trường,… Đây chính là cơ hội để DUY TÂN tiếp tục thực hiện hóa các chủ trương trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường, đào tạo học sinh trở thành những “công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam”. Không những vậy, đây cũng là cơ hội để học sinh ở các trường trên địa bàn được tiếp xúc với môi trường giáo dục quốc tế.

Xem thêm học sinh Tiểu học nghĩ gì về Duy Tân: https://youtu.be/gR79QgjiAxo

____________________________

Thông tin liên hệ:
TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN
Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, Tp. Tuy Hoà, Phú Yên
Website: https://duytanschool.edu.vn/
Instagram: https://www.instagram.com/duytanschool_py/
Youtube: https://www.youtube.com/c/truongphothongduytan/featured
Tel: 02573 848 369