Chương trình từ thiện “Love in action” – Yêu thương bằng hành động được Trường phổ thông Duy Tân phát động gây quỹ từ ngày 08/01/2024. Bằng những tấm vé ủng hộ cho chương trình văn nghệ do học sinh và giáo viên trường thực hiện, toàn bộ số tiền đóng góp sẽ được gửi đến những học sinh có hoàn cảnh khó khăn và chưa may mắn trong cuộc sống.

Chương trình văn nghệ sẽ được diễn ra vào lúc 15g00 ngày 27/01/2024 tại sảnh trường Trường phổ thông Duy Tân với nhiều tiết mục đặc sắc từ học sinh và thầy cô giáo.

Với tổng số vé gây quỹ từ chương trình, trong 02 ngày 24/01 và 25/01/2024, học sinh và giáo viên Trường Phổ thông Duy Tân tổ chức trao 90 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Ea Lâm, huyện Sông Hinh, xã An Phú và xã Hòa Kiến, TP. Tuy Hòa; mỗi suất gồm quà và tiền mặt trị giá 1 triệu đồng. Cụ thể, ngày 24/01/2024, đoàn giáo viên và học sinh nhà trường trao 50 suất cho học sinh Trường Tiểu học - THCS Ea Lâm Sông Hinh; ngày 25/01/2024 trao 15 suất cho Trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh, An Phú, Tuy An; 15 suất cho Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân, Hòa Kiến và 10 suất ở Trường Phổ thông Duy Tân.

Từ những tấm lòng hảo tâm của phụ huynh, học sinh và giáo viên góp thêm một phần quà ý nghĩa cho học sinh khó khăn những ngày trước Tết. Đó là tình yêu thương được hóa thành hành động mà nhà trường luôn hướng đến giáo dục học sinh.

Hình ảnh từ thiện tại đây!