CÓ GÌ HOT TRONG NGÀY HỘI OPEN HOUSE NĂM HỌC 2021-2022

• Phụ huynh muốn biết con mình được học tập trong môi trường như thế nào?
  • Phụ huynh muốn biết cơ sở vật chất như: phòng học, phòng ngủ, khu vực ăn uống, khu vực thể dục - thể thao, nhà vệ sinh,… ra sao ?
  • Phụ huynh muốn có những trải nghiệm thực tế những tiết học thú vị đến từ đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước qua mô hình giáo dục quốc tế?

--------------------------------

QUÝ PHỤ HUYNH HÃY ĐĂNG KÝ THAM GIA OPEN HOUSE NĂM HỌC 2021-2022 ĐỂ CÙNG TÌM HIỂU NHỮNG THÔNG TIN:

1. Tham quan cơ sở vật chất của trường phổ thông Duy Tân.
  2. Gặp gỡ trực tiếp đội ngũ Ban giám hiệu nhà trường.
  3. Tìm hiểu về chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đang được triển khai tại trường DUY TÂN và các ưu đãi học phí khi nhập học lớp 1 cho năm học 2021 – 2022.

Thời gian: 7g30 đến 11g00 thứ Bảy, ngày 08/05/2021.

Địa điểm: Tòa nhà số 6 và 6’, Phân hiệu Giáo dục Quốc tế, Trường Phổ thông Duy Tân.

Tham dự “Ngày hội Open House năm học 2021-2022” quý phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn gồm: 01 giải nhất (Voucher trị giá 2 triệu đồng), 01 giải nhì ( Voucher trị giá 1 triệu đồng) và  03 giải ba ( Voucher trị giá 500 nghìn đồng).

Tặng quà Check – in: Phụ huynh và học sinh chụp hình và check-in tại trường Phổ thông Duy Tân sẽ nhận được 1 balo xinh xắn.

Phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký với tham gia theo cú pháp:

“Tên học sinh_Đồng ý tham gia_Số điện thoại” gửi  0989 517 574.