Đây là cơ hội để các #duytaners đam mê nghệ thuật, hội họa được tự do thể hiện cá tính sáng tạo và bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc, kỷ niệm trong quá trình học tập và sinh hoạt tại Trường Phổ thông Duy Tân.

***Các nội dung thể hiện***:

- Xoay quanh cơ sở vật chất trường lớp, đời sống sinh hoạt, vui chơi, học tập của học sinh, cảnh quan, nét đặc trưng trong chương trình đào tạo của Trường; cảm nhận của học sinh trong quá trình học tập, sinh hoạt tại Trường.

- Quan điểm, những góc nhìn mới, sáng tạo của học sinh trong thời kỳ hội nhập.

- Video có sự xuất hiện những hình ảnh nhận diện của trường như tên trường, logo trường, học sinh mặc đồng phục trường,…

- Video phải truyền tải thông điệp tích cực, rõ ràng đến người xem.

 
1. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:
- Cá nhân hoặc Nhóm (không giới hạn thành viên).
- Dành cho Học sinh đang theo học tại Duy Tân từ cấp Tiểu học đến THPT.
 
2. CÁCH THỨC THAM DỰ: Học sinh tùy chọn dự thi một trong những hình thức sau:
 • Sản phẩm Mỹ thuật: 

- Vẽ tay (hoặc thiết kế trên ứng dụng đồ họa) tranh/truyện/thiệp

- Sáng tạo mô hình từ giấy, đất sét, len... (không giới hạn chất liệu)

 • Sản phẩm Sáng tác

- Làm video ngắn (thời lượng tối thiểu 01 phút 30 giây và tối đa không quá 3 phút, video xuất theo tỷ lệ khung hình 16:9 hoặc 9:16, chất lượng Full HD.)

- Chụp ảnh (chất lượng hình ảnh không dưới 1MB)

- Thơ/Truyện ngắn (nội dung không dài quá 1 trang A4)

 
3. CÁC MỐC THỜI GIAN:
 • Từ 15/01/2024 – 20/02/2024 : VÒNG SƠ LOẠI

Học sinh đăng ký tham dự và nộp bài dự thi qua email: hoangngocphu14@gmail.com . Hội đồng Ban giám khảo cấp trường chấm sơ loại, chọn 20 tác phẩm hay nhất.
 • Từ 21/02/2024 - 24/02/2024: CHẤM SƠ LOẠI
 • Từ 26/02/2024 – 01/3/2024: CÔNG BỐ TOP 20 & BÌNH CHỌN

Ban tổ chức sẽ công bố Top 20 ý tưởng xuất sắc nhất và được đăng tải trên Facebook Nhà trường để Phụ huynh, Học sinh bình chọn trực tuyến.
 • CÔNG BỐ KẾT QUẢ CHUNG CUỘC: 04/3/2024.

4. CÁCH THỨC BÌNH CHỌN:
 • Bước 1: Like fanpage chính thức của Trường Phổ thông Duy Tân

 • Bước 2: Share hoặc/và thả reaction tác phẩm của thí sinh yêu thích nhất.

 • Tổng điểm bài dự thi: 60% đánh giá từ Hội đồng Ban giám khảo (vòng 1) & 40% điểm bình chọn từ Cộng đồng mạng (vòng 2).

 • Quy ước (1 Share = 1 Reaction = 1 điểm).

5. GIẢI THƯỞNG:
 • 1 Giải Nhất: 5.000.000 đ/ giải

 • 2 Giải Nhì: 3.000.000 đ/ giải

 • 3 Giải Ba: 1.000.000 đ/ giải

 • Và nhiều Giải Triển vọng, mỗi giải 500.000 đ

Đặc biệt: Các tác phẩm đạt giải sẽ được trao Giấy chứng nhận.
*** Quy định về cuộc thi ***

- Bài thi phải đúng với nội dung, hình thức mà cuộc thi quy định, không đi ngược lại các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước. Không sử dụng các từ ngữ, hình ảnh trái với thuần phong mỹ tục.

- Không sao chép, đạo ý tưởng hoặc tác phẩm của người khác. Cá nhân/Tập thể dự thi phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về vấn đề tranh chấp bản quyền (nếu có) trước và sau khi nhận giải.

- Không giới hạn số lượng nộp bài dự thi của mỗi cá nhân/tập thể tham gia nhưng BTC chỉ sử dụng 1 bài dự thi có điểm cao nhất của thí sinh đó để xét giải thưởng, trường hợp các bài dự thi của cùng một thí sinh có điểm bằng nhau thì bài dự thi được lựa chọn để xét giải thưởng sẽ do BTC quyết định.

- Các sản phẩm dự thi và thông tin người dự thi cung cấp cho chương trình sẽ được Nhà trường toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, truyền thông (nếu có) mà không cần thông báo cho tác giả hoặc chi trả bất kì chi phí nào, đảm bảo không vi phạm các hoạt động mà pháp luật cấm.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp/khiếu nại liên quan đến cuộc thi, quyết định của Nhà trường là quyết định cuối cùng.

- Điểm tương tác chỉ tích cho các lượt chia sẻ CÔNG KHAI trên trang cá nhân. Một tài khoản được chia sẻ nhiều lần nhưng điểm tương tác chỉ tính cho lượt chia sẻ đầu tiên. Thí sinh sẽ bị hủy bài dự thi trong trường hợp BTC phát hiện có sai phạm trong quy định hay gian lận về cách bình chọn.