Vào sáng ngày 14/10/2023 Đoàn trường phổ thông Duy Tân đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2023 – 2024 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới.

Về dự Đại hội có sự góp mặt của đồng chí Lê Duy – Bí thư Thành đoàn TP. Tuy Hòa, Cô Nguyễn Thị Trúc - Ủy viên hội đồng trường, Phó hiệu trưởng, Phó bí thư Chi bộ và các đại biểu khách mời, các thầy cô giáo trong chi đoàn giáo viên cùng các đoàn viên ưu tú trong toàn trường.

Đại hội đã tổng kết hoạt động của Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023. Trong báo cáo tổng kết đã nêu rõ: Năm học qua, công tác Đoàn đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động như “Ngày chủ nhật xanh”, “Chủ nhật tình nguyện”, “Chiến dịch Hoa phượng đỏ”; chương trình “Tiếp bước đến trường” và các hoạt động tình nguyện xã hội khác; tổ chức văn nghệ, giao lưu văn hóa thể dục thể thao, tổ chức ngoại khóa theo nhiều chủ đề hấp dẫn,… Đồng thời, các đoàn viên của trường phổ thông Duy Tân còn tích cực tham gia các chương trình có ý nghĩa chào mừng các ngày lễ lớn do Thành đoàn tổ chức, tham gia các cuộc thi về An toàn giao thông, Phòng chống tệ nạn xã hội,...

Đoàn trường vinh dự được nhận 01 bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dành cho đồng chí Hoàng Ngọc Phú - Bí thư đoàn trường và 02 bằng khen của Tỉnh đoàn Phú Yên cho tập thể BCH Đoàn trường và em Trần Ngọc Thanh - Ủy viên ban thường vụ đoàn trường về thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên khối THPT năm học 2022 - 2023;

Đại hội cũng đã đề ra phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2024. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. 

Đại hội đã thống nhất bầu 15 đồng chí vào Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2023 - 2024 và đồng chí Hoàng Ngọc Phú được Đại hội tin tưởng giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường Duy Tân, nhiệm kỳ 2023-2024.

Đại hội đã lắng nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lê Duy – Bí thư Thành đoàn Tuy Hòa và Cô Nguyễn Thị Trúc - Phó bí thư chi bộ phát biểu ghi nhận những kết quả trong công tác Đoàn, đánh giá cao thành tích đã đạt được của Đoàn trường, khen thưởng BCH Đoàn trường. Đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học tới.

Đại hội kết thúc trong không khí phấn khởi của tuổi trẻ trường Duy Tân, hứa hẹn công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường phổ thông Duy Tân nhiệm kỳ đến sẽ có những bước phát triển mới.

Hình ảnh tại đây