Trong không khí hân hoan của những ngày cuối năm, Trường Phổ thông Duy Tân đã tiến đến cột mốc 20 năm – đánh dấu một chặng đường của hành trình vì sự nghiệp giáo dục. Nhiều hoạt động được toàn thể thầy và trò Nhà trường sôi nổi thi đua thực hiện, lập thành tích chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Trường (2002-2022).

  • Thay áo mới với cơ sở vật chất hiện đại

Tiến đến kỷ niệm 20 năm thành lập Trường, Duy Tân khoác lên mình tấm áo mới, một diện mạo mới. Nhiều hạng mục công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng như: hồ bơi, cổng trường mới, coffee shop,… Từng góc nhỏ của Nhà trường đều được sắp xếp, bài trí sẵn sàng để đón tuổi 20 rực rỡ.

  • Kỷ yếu “Trường Phổ thông Duy Tân – 20 năm vươn ra thế giới, chinh phục hoài bão”

Phát động từ tháng 12/2021, Ban Biên tập kỷ yếu đã nhận được rất nhiều bài viết cộng tác từ các phòng, ban, trung tâm… giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của trường, của tổ bộ môn, của mỗi phòng chức trách với nhiều thành tựu nổi bật trong chặng đường 20 năm qua. Kỷ yếu “Trường Phổ thông Duy Tân – 20 năm vươn ra thế giới, chinh phục hoài bão” như cuốn biên niên sử nhỏ ghi lại những điều đáng nhớ nhất về mái trường Duy Tân mến yêu.

  • Ấm áp hội trại truyền thống

Để không khí của những ngày cuối năm thêm ấm áp, Đoàn Thanh niên đã phối hợp với toàn thể GV-NV nhà trường tổ chức Hội trại truyền thống với chủ đề “Chào mừng Kỷ niệm 20 năm Ngày Thành lập Trường Phổ thông Duy Tân”. 47 chi đoàn đã cùng nhau dựng trại, cùng nhau trải nghiệm các trò chơi dân gian, teambuilding, đêm gala văn nghệ. Ngọn lửa trại của Duy Tân đã giúp các lãnh đạo, các thế hệ GVNV và HS được xích gần nhau, cùng ôn lại những kỷ niệm và chia sẻ tâm tư nguyện vọng trong tương lai, tạo nên tình đoàn kết, gắn bó đọng lại trong mỗi con người những cảm xúc về một thời tuổi trẻ đầy ước mơ và hoài bão.

  • Lễ Kỷ niệm 20 năm Ngày Thành lập Trường và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Khép lại chuỗi các hoạt động ấn tượng chào mừng tuổi 20, Trường Phổ thông Duy Tân đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Buổi lễ vinh dự được đón các lãnh đạo đại diện Tỉnh ủy, UBND, các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh, các trường THPT trên địa bàn tỉnh, các trường THCS, Tiểu học và Mầm non trên địa bàn Tp.Tuy Hòa, các cơ quan, đơn vị, đối tác có quan hệ hợp tác với nhà trường; nguyên Lãnh đạo Trường Duy Tân, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên, các thế hệ học sinh của Trường Phổ thông Duy Tân.

20 năm là khoảng thời gian chưa đủ dài khi nói về lịch sử, nhưng cũng đủ để ghi dấu về một hành trình đầy nỗ lực và quyết tâm “xây dựng môi trường giáo dục tiên tiến, phát triển toàn diện nhân cách và tri thức cho học sinh để hội nhập quốc tế”.

Theo thời gian, Trường Phổ thông Duy Tân vẫn vững chãi đứng đó, gắn với biết bao kỷ niệm và luôn dang rộng vòng tay chào đón bao thế hệ học sinh với hoài bão “vươn ra thế giới, chinh phục hoài bão”. Với những thành quả đạt được trong chặng đường 20 năm, Nhà trường sẽ ngày càng phát triển hơn, trở thành trung tâm đào tạo của khu vực và cả nước, để xứng đáng với niềm tự hào của bao thế hệ thầy cô, học sinh.

-----------------------

Thông tin liên hệ:
TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN
Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, Tp. Tuy Hoà, Phú Yên
Website: https://duytanschool.edu.vn/
Instagram: https://www.instagram.com/duytanschool_py/
Youtube: https://www.youtube.com/c/truongphothongduytan/featured
Tel: 02573 848 369
#globalcitizensvietnameseidentity