Thay đổi cấp học là việc vô cùng quan trọng, có tính tiên quyết trong thành công của con về sau. Vậy nên, chọn lựa được môi trường học tập phù hợp là mong muốn của nhiều bậc phụ huynh.

Phụ huynh nên tìm hiểu kỹ để chọn đúng trường cho con, nhất là lựa chọn phù hợp môi trường để phát triển tối đa tiềm năng của con em, học tập tốt, theo đuổi ước mơ của mình và trở thành một “công dân toàn cầu”. 

Trải qua hơn 20 năm sứ mệnh trồng người, Trường Phổ thông Duy Tân tự tin là ngôi trường đào tạo nhiều thế hệ học sinh thành đạt và thành công trong cuộc sống.

Vậy Trường Phổ thông Duy Tân có điểm gì khác biệt?

Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Nằm trong khuôn viên rộng hơn 5ha, Trường đang sở hữu 9 tòa nhà với hơn 200 phòng học và phòng chức năng đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập. Ký túc xá 7 tầng, căn tin và coffee shop phục vụ nhu cầu lưu trú, sinh hoạt và ăn uống tại trường. Trường còn có khu liên hợp thể thao gồm sân cỏ tự nhiên, sân bóng rổ, bóng chuyền và hồ bơi phục vụ các bộ môn thể thao và thu hút đông đảo học sinh tham gia rèn luyện thể chất.   

Ban Lãnh đạo, đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giàu tâm huyết, kinh nghiệm

Môi trường học tập lành mạnh, luôn được sự quan tâm và giảng dạy đầy nhiệt tình của các thầy cô, giúp các em phát huy tính tự giác, tư duy và sáng tạo trong học tập. Công tác phối hợp giữa Ban Giám hiệu nhà trường, phụ huynh và học sinh luôn được nhà trường chú trọng.

Đa dạng các hệ đào tạo, phù hợp với năng lực và khả năng học tập của học sinh

Không chỉ đảm bảo một cách tốt nhất theo chương trình của Bộ GD&ĐT, Trường Duy Tân còn tăng cường giảng dạy Tiếng Anh IELTS, Nhật ngữ, Tin học Quốc tế cùng chương trình Kỹ năng sống được lồng ghép trong chương trình chính khóa của học sinh. Học sinh được học 2 buổi/ngày, không cần học thêm vẫn tự tin bước vào cánh cửa Đại học. Ngoài ra, nhà trường luôn tìm kiếm, bồi dưỡng các tài năng trẻ trong các bộ môn văn hóa và thể dục thể thao.

Liên kết hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước uy tín

Là đối tác vàng của Hội đồng Anh, nhà trường luôn đồng hành cùng các thí sinh IELTS thực hiện việc đăng ký tại các điểm thi được Bộ cấp phép và hỗ trợ thủ tục để thí sinh đạt kết quả tốt nhất. Hơn nữa, việc liên kết đào tạo, hợp tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ luôn được Hội đồng trường đẩy mạnh. Đây cũng tạo thêm cho học sinh có cơ hội rèn luyện các kỹ năng, tiếp cận với xu thế hội nhập.

Môi trường học tập nhiều trải nghiệm giúp con trưởng thành

Trường Duy Tân nổi bật với thế mạnh loại hình đào tạo bán trú và nội trú. Là nơi tạo điều kiện thuận lợi cho các em học tập và sinh sống tại trường, giúp rút ngắn khoảng cách từ nhà tới trường, giúp phụ huynh có thể yên tâm tập trung cho công việc hơn và dễ dàng quan sát, quản lí con khi có sự trợ giúp từ nhà trường.

Các chương trình ngoại khoá đa dạng, gắn liền với thực tiễn và đời sống sẽ giúp học sinh phát triển bản thân một cách toàn diện, đây sẽ là bước đệm vững chắc cho cuộc sống sau này của các em.

Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký hồ sơ xét tuyển học bạ THCS tại văn phòng tuyển sinh Trường Phổ thông Duy Tân. Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, quý phụ huynh và học sinh liên hệ số hotline 0969.912.022 hoặc 02573.846.528 để được tư vấn chi tiết nhé!