Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tạo điều kiện cho học sinh Trường Phổ thông Duy Tân và các trường THPT trên địa bàn Tp. Tuy Hòa rèn luyện thể chất, xây dựng lối sống lành mạnh.

Giải Bóng đá Truyền thống Trường Phổ thông Duy Tân mở rộng được tổ chức hằng năm nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các trường và góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu thể thao trong nhà trường ngày càng phát triển.

Năm học 2023 – 2024, Giải tiếp tục được tổ chức với sự tham gia của các đội tuyển bóng đá nam khối 10 và 11 các trường:

• Trường phổ thông Duy Tân
  • Trường THPT Nguyễn Trãi
  • Trường THPT Ngô Gia Tự
  • Trường THPT Nguyễn Trường Tộ
  • Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Phú Yên

Sau 03 ngày thi đấu nỗ lực hết mình của các vận động viên, Giải bóng đá Truyền thống Trường phổ thông Duy Tân mở rộng năm học 2023 – 2024 đã kết thúc trong niềm vui và tự hào vì nhiều chiến thắng bất ngờ từ các đội thi đấu và cá nhân.

• Huy chương vàng: Trường THPT Ngô Gia Tự
  • Huy chương bạc: Trường THPT Nguyễn Trãi
  • Huy chương đồng: Trường phổ thông Duy Tân
  • Giải Khuyến khích: Trường THPT Nguyễn Trường Tộ & Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh
  • Thủ môn xuất sắc: Thành Long – Trường THPT Ngô Gia Tự
  • Cầu thủ xuất sắc: Xuân Đạt – Trường THPT Nguyễn Trãi

Giải bóng đá Truyền thống Trường phổ thông Duy Tân mở rộng hướng đến một cuộc thi chuyên nghiệp và hứa hẹn nhiều sự bứt phá trong lĩnh vực thể thao.

Xem thêm hình ảnh: Tại đây