• Hội thi văn nghệ Giai điệu tuổi hồng năm học 2022 - 2023 Trường Phổ thông Duy Tân đã diễn ra vào ngày 30/10/2022.
• Hơn 50 tiết mục đến từ 47 tập thể lớp tham gia trong hoạt động thường niên này.
• Hội thi đã khép lại nhưng dù là những tiết mục múa, nhảy hiện đại, những bài hát đơn ca, song ca hay là những ca từ trong phần thể hiện dòng nhạc Rap của các em đều đã đọng lại cho các thầy cô và các khán giả đến xem hôm ấy biết bao cung bậc cảm xúc.
• Và #duytanschool cũng xin chúc mừng các đội thi Giai điệu tuổi hồng đã hoàn thành xuất sắc từ ý tưởng đến phần trình bày, từ trang phục đến biểu cảm của các em. Chính sự hoạt bát, năng động và sáng tạo của các em thể hiện qua các phần thi là yếu tố để chương trình diễn ra thật thành công.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh biểu diễn của các tiết mục ngay dưới đây nhé: https://www.facebook.com/media/set/?set=a.3571233833108070&type=3
-----------------------
Hội thi văn nghệ "Giai điệu tuổi hồng" đã trở thành hoạt động truyền thống hàng năm của Đoàn trường Phổ thông Duy Tân. Đây cũng là dịp để các học sinh giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường; nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa - nghệ thuật cho học sinh, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong nhà trường.
-----------------------
Thông tin liên hệ:
TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN
Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, Tp. Tuy Hoà, Phú Yên
Website: https://duytanschool.edu.vn/
Instagram: https://www.instagram.com/duytanschool_py/
Youtube: https://www.youtube.com/c/truongphothongduytan/featured
Tel: 02573 848 369
#globalcitizensvietnameseidentity