Giải bơi vô địch các lứa tuổi tỉnh Phú Yên năm 2023 đã diễn ra vào tháng 9/2023. Giải đã thu hút đông đảo các thí sinh tham gia từ các huyện, thị xã, thành phố, các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, các trường Đại học, Cao đẳng, THPT, THCS, Tiểu học trên toàn tỉnh Phú Yên. Vượt qua nhiều đối thủ mạnh, đội thi của trường phổ thông Duy Tân đã xuất sắc giành được 6 HCV, 9 HCB, 10 HCĐ và xếp vị trí thứ hai toàn đoàn. Có được thành công lớn này là công sức của các thầy, cô huấn luyện viên, các em học sinh của trường chúng ta đã không ngừng nỗ lực và miệt mài tập luyện trong thời gian qua.

Sáng ngày 09/10/2023, nhà trường trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho học sinh nhằm ghi nhận những công sức, nỗ lực và phấn đấu hết mình của các em:

1. HÀ NGUYỄN MINH BẢO (HCV bơi 50m, HCV bơi 100m, HCV bơi tiếp sức)
2. BÙI ĐỖ NGỌC TÍN (HCV 200m, HCĐ 400m)
3. ĐẶNG THÁI BẢO (HCV 50m, HCB 50m, HCV tiếp sức)
4. TRẦN NGỌC THANH (HCB 200m, HCB 400m, HCB tiếp sức)
5. NGUYỄN KHẢ TÚ (HCB 200m, HCB 400m)
6. ĐẶNG LÊ BẢO AN (HCB 50m, HCB 25m, HCV tiếp sức)
7. NGUYỄN NGỌC THẢO UYÊN (HCĐ 50m, HCĐ 100m)
8. LÊ AMY (HCĐ 50m, HCĐ 25m)
9. NGUYỄN HỒNG QUÂN (HCV tiếp sức)
10. LƯƠNG KẾ NGUYÊN (HCB tiếp sức)

Với thế mạnh tăng cường rèn luyện thể chất qua các bộ môn thể thao, nhất là bộ môn bơi lội được giảng dạy trong chương trình chính khóa, hy vọng nhà trường sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa ở các giải bơi tiếp theo.
----------------------------------------
Với tổng diện tích hơn 50.000m2, Trường Phổ thông Duy Tân là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối kiến trúc xanh và không gian học tập mở. Nhà trường mang đến trải nghiệm học tập hiệu quả, đảm bảo chuẩn đầu ra cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.
  • 9 toà nhà.
  • 195 phòng học.
  • 7 tầng ký túc xá và căn-tin.
  • 2500 m2 diện tích khuôn viên hồ bơi.
  • 5 công trình liên hợp thể thao gồm: 01 sân thể thao đa năng, 03 sân bóng đá cỏ tự nhiên và 01 hồ bơi.