Sáng ngày 31 tháng 05 năm 2019, tại buổi lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 và đón nhận cờ thi đua đơn vị xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ trao cho trường phổ thông Duy Tân, trường đại học Bangkok – Thái Lan đã tổ chức trao tặng 5 suất học bổng trong đó có 1 suất học bổng Asean Network Scholarship, 2 suất học bổng toàn phần, 2 suất học bổng bán phần cho các chuyên ngành là Sản xuất truyền thông sáng tạo, thiết kế đồ họa, Tiếng Anh thương mại và Marketing trong chương trình Quốc tế với tổng trị giá gần 2 tỷ đồng. Điều vinh dự, suất học bổng đặc biệt Asean Network Scholarship của Đại học Bangkok – Thái Lan (bao gồm tất cả mọi chi phí: học, ăn và ở) chỉ dành tặng cho mỗi nước trong khu vực ASEAN 1 suất, và tại Việt Nam, suất học bổng này đã dành tặng cho em Bùi Ý Nhi, là học sinh của Trường phổ thông Duy Tân (Phú Yên).

Đại học Bangkok (BU) là trường đại học tư thục đầu tiên và lớn nhất tại Thái Lan. Thành lập vào năm 1962, BU đã trở thành một cơ sở giáo dục đại học hàng đầu với mục tiêu giáo dục và phát triển tối đa tiềm năng của sinh viên trong bối cảnh thế giới đầy cạnh tranh và thay đổi nhanh chóng. Với các chương trình đào tạo được công nhận đối với cả bậc giáo dục đại học và sau đại học, BU luôn phấn đấu đạt tới sự vượt trội và cam kết tập trung vào tính sáng tạo, kĩ năng kinh doanh và sự quốc tế hóa.