Hội đồng Học bổng tuyển sinh năm 2022 của Trường Đại học UMT đã tiến hành phỏng vấn và chọn được 31 bạn xuất sắc nhất thỏa điều kiện xét cấp học bổng đợt 2, bao gồm: 3 học bổng Global, 7 học bổng Unique, 9 học bổng Makers và 12 học bổng Thinkers. Trường Phổ thông Duy Tân có 11 bạn đạt học bổng, trong đó có bạn Cao Quỳnh Nghi, ngành xét tuyển Công nghệ thông tin và bạn Nguyễn Đồng Tiến, ngành xét tuyển Quản lý thể dục thể thao đã xuất sắc dành được 2 xuất học bổng Unique trị giá 200.000.000 đồng.

Xin chúc mừng các bạn!

___________________

Trường Phổ thông Duy Tân là trường liên cấp từ Tiểu học đến Trung học phổ thông. Trong những năm qua, trường phổ thông Duy Tân được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao trong chất lượng giảng dạy. Học sinh không cần học thêm mà vẫn tự tin bước vào các trường đại học trong và ngoài nước nhờ vào chương trình giáo dục toàn diện.

#duytanschool #truongphothongduytan #phuyen