Để khuyến khích các giáo viên trong việc bồi dưỡng, ươm mầm tài năng và học sinh giỏi đạt kết quả cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh cấp THCS năm học 2020 – 2021 cùng với các học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong cuộc thi hùng biện Tiếng Anh năm 2021, sáng ngày 13/11/2021, Hội Cựu Học sinh – Sinh viên Phú Yên đã tổ chức Lễ trao thưởng để khen thưởng cho 20 giáo viên và 52 học sinh có thành tích xuất sắc trong hai kỳ thi trên. Buổi lễ được tổ chức tại Trường Phổ thông Duy Tân và tuân thủ theo các quy định 5K trong tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Hội nhằm động viện, khích lệ kịp thời tinh thần dạy và học của giáo viên và học sinh trên địa bàn.

Trong thời gian tới, hoạt động của Hội vẫn sẽ tiếp tục tập trung vào hai lĩnh vực chính là công tác khuyến học khuyến tài và công tác ái hữu, trong đó công tác khuyến học khuyến tài là chủ trương cốt lõi trong hoạt động của Hội từ khi tái lập (1990).

Hình ảnh: tại đây.