Tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại" đồng thời tạo điều kiện cho học sinh Trường Phổ thông Duy Tân rèn luyện thể chất, xây dựng lối sống lành mạnh, tăng cường tính đoàn kết, giao lưu học tập, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong nhà trường ngày càng phát triển, Trường Phổ thông Duy Tân chính thức khởi động "Hội khỏe Phù Đổng cấp Trường năm học 2023-2024".

Hội thi diễn ra từ ngày 06/08/2023 và dự kiến kết thúc vào ngày 31/08/2023. Hội thi năm nay mở rộng đối với học sinh cấp THCS & cấp THPT tham gia tranh tài ở 3 bộ môn: Điền kinh, Bơi lội và Bóng đá nam, nữ.

Song song với việc tổ chức, nhà trường cũng sẽ tiến hành tuyển chọn các vận động viên năng khiếu để tham gia vào đội tuyển của nhà trường. Sau khi thành lập đội tuyển, các vận động viên sẽ được bồi dưỡng, tập luyện và đại diện cho nhà trường tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố và cấp Tỉnh trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh của hội thi:

Xem thêm hình ảnh tại đây.