Theo kế hoạch chỉ đạo của Sở Giáo dục & Đào tạo Phú Yên; được sự thống nhất của Hội đồng trường, sáng ngày 28/10/2023, Ban Giám hiệu và Công đoàn cơ sở - Trường Phổ thông Duy Tân tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm học 2023 – 2024 nhằm đánh giá nhiệm vụ cũng như thành tích đạt được năm học 2022 – 2023; qua đó, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2023 – 2024. Tham dự hội nghị có đông đủ lãnh đạo nhà trường và toàn thể Giáo viên, Nhân viên nhà trường.

Được sự thống nhất của Hội nghị, Đoàn Chủ tịch gồm NGƯT. PGS.TS. Lê Văn Nam – Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; thầy Phạm Văn Tín – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng trường, cố vấn Ban Giám hiệu; cô Nguyễn Thị Trúc – Uỷ viên Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng, cô Lê Thị Kim Quỳnh – Phó Hiệu trưởng phụ trách cấp THPT, cô Lê Thị Thu Sương – Phó Hiệu trưởng phụ trách cấp TH&THCS và cô Nguyễn Thị Son - Chủ tịch Công đoàn Trường.

Hội nghị Người lao động là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho giáo viên, nhân viên có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ từ phía lãnh đạo Nhà trường, được tham gia ý kiến và quyết định những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích và nghĩa vụ, trách nhiệm của mình. Do đó, sau khi Hội nghị ghi nhận những ý kiến đóng góp, đại diện lãnh đạo nhà trường đã giải đáp một cách rõ ràng, rành mạch.

Nhằm thể hiện quyết tâm hoàn thành thắng lợi mục tiêu năm học 2023-2024, cô Nguyễn Thị Son - Chủ tịch Công đoàn đã phát động phong trào thi đua. Đại diện Ban Giám hiệu và Công đoàn cơ sở tiến hành ký kết quy chế phối hợp công tác giữa nhà trường và công đoàn cơ sở.

Điểm nổi bật năm học 2022 – 2023, 07 cá nhân được UBND tỉnh Phú Yên trao tặng Bằng khen, 24 chiến sĩ thi đua cơ sở và nhiều phần khen thưởng cho tập thể xuất sắc, giáo viên Việt Nam, giáo viên nước ngoài, nhân viên và đoàn viên công đoàn. Nhiều năm liền, Trường Phổ thông Duy Tân thi tốt nghiệp môn GDCD đạt điểm cao nhất tỉnh. Đặc biệt năm học 2022-2023, điểm thi môn GDCD đạt điểm trung bình cao nhất 8,64, trong đó 10 học sinh đạt điểm 10/10. Dịp này, nhà trường cũng tuyên dương và khen thưởng nhóm giáo viên dạy bộ môn GDCD với thành tích này.

Kết quả cuối cùng của Hội nghị Người lao động năm học 2023 - 2024 là sự đồng thuận, nhất trí cao với các phương hướng, chỉ tiêu phấn đấu của tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên Trường Phổ thông Duy Tân. Qua đây, khẳng định những nỗ lực, đóng góp quan trọng của tập thể giáo viên, nhân viên giúp nhà trường vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn, mang về nhiều kết quả nổi bật, đưa Duy Tân ngày một phát triển mạnh hơn theo những định hướng đã được đề ra.

Nhà trường hy vọng toàn trường sẽ nỗ lực phấn đấu để góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2023 - 2024. 

Xem thêm hình ảnh: tại đây