Nhằm kết nối công tác dạy-học giữa nhà trường và phụ huynh học sinh, ngày 05/12/2020, Trường Phổ thông Duy Tân tổ chức họp phụ huynh giữa học kỳ I - năm học 2020 - 2021 cho các lớp khối Tiểu học và THCS.

Kỳ họp này là gặp mặt trực tiếp mỗi cô giáo bộ môn để phụ huynh có thể trao đổi và được giải đáp toàn bộ những thắc mắc trong quá trình học tập cũng như hành vi thể hiện của các em.

Những nhận xét, đánh giá về kết quả học tập & đạo đức của học sinh được tất cả giáo viên nhà trường theo dõi sâu sát, thông báo và trao đổi với phụ huynh. Đây không những là sự phối hợp giữa nhà trường với phụ huynh, một trong những điều vô cùng cần thiết trong vấn đề phát triển tri thức lẫn thể chất của học sinh, mà còn tạo mối quan hệ cởi mở giữa phụ huynh và giáo viên để luôn luôn lắng nghe và tìm biện pháp khắc phục kịp thời.