Tranh tài cùng nhiều thí sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Phú Yên, các học sinh Trường Phổ thông Duy Tân tài năng đã xuất sắc ghi dấu ấn đáng tự hào trong bảng thành tích của kỳ thi chọn HSG cấp Tỉnh năm học 2020-2021. Đây cũng là dịp để các bạn học sinh khối 11&12 trao đổi kinh nghiệm tự học – “bí quyết” vượt qua thách thức và chinh phục điểm tuyệt đối.

️Trường Phổ thông Duy Tân đạt thành tích:

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, giáo viên Nhà trường đã cùng các học sinh khắc phục khó khăn khi tích cực ôn luyện, trao đổi cách thức làm bài hiệu quả. Nhờ đó, các học sinh đã có thêm kinh nghiệm, tự tin thử sức và đạt kết quả cao.

Một lần nữa xin chúc mừng kết quả ấn tượng của các bạn học sinh và cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ quý Thầy cô! Mong rằng đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ, giúp các em có thêm niềm vui học tập và trau dồi tư duy ứng dụng vào thực tiễn.