Trường phổ thông Duy Tân luôn khuyến khích tất cả học sinh vượt qua giới hạn của bản thân thông qua các chương trình ngoại khóa và hoạt động câu lạc bộ.

Nhiều hoạt động ngoại khóa theo từng bộ môn và các câu lạc bộ như bơi lội, võ thuật, bóng đá, võ thuật, âm nhạc, năng khiếu…được nhà trường tổ chức thường xuyên.

Ngày 02/10/2023, tất cả học sinh khối 7 tham gia buổi ngoại khóa tiếng Anh với nhiều dấu ấn để lại. Các em được khai phá bản thân qua nhiều phần thi như Trò chơi “Đuổi hình bắt chữ”, “Đoán từ”, “Thể hiện bản thân”…. Không thể không bất ngờ với những phần trả lời xuất sắc từ những bạn học sinh lâu nay còn nhút nhát.

Những tiết mục ca hát bằng tiếng Anh cực kỳ dễ thương làm xoa dịu hẳn những giờ học căng thẳng. Các tiết mục không chỉ ấn tượng bởi giọng ca, cách phát âm tiếng Anh mà còn là những cảm xúc khi các em thể hiện.

Các bạn ấy khám phá bản thân như thế nào? Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấy qua hình ảnh sau đây nhé!