Tìm kiếm một ngôi Trường Tiểu học cho con sau khi hoàn thành chương trình Mầm non luôn là vấn đề được các bậc Phụ huynh quan tâm. Thấu hiểu điều ấy, Trường Phổ thông Duy Tân đã tổ chức chương trình "Tham quan - Trải nghiệm" vào sáng nay (13/5) với sự tham gia của gần 70 bé Trường Mầm non Cầu Vồng.

Các bé được tận hưởng không gian xanh mát ngay khi bước vào trong khuôn viên Trường Phổ thông Duy Tân, ngắm nhìn cơ sở vật chất hiện đại như sân bóng rổ, sân bóng đá, hồ bơi,... Không chỉ vậy, các em còn được thầy cô giới thiệu về các phòng học chức năng đầy “xịn sò” như: Khoa học, Âm nhạc, Mỹ Thuật, Tin học,... đây sẽ là những nơi học tập, tìm hiểu kiến thức mới hằng tuần của một DuyTan-er. Đặc biệt hơn, ngay tại Coffee Shop Duy Tân, các bé được thưởng thức những ly trà sữa "ngọt ngào".
 
"Hào hứng, thích thú và say mê” chính là những cảm nhận chung của các bé Mầm non sau một ngày tham quan và tìm hiểu tại Duy Tân. Với chuỗi hoạt động này, Trường Duy Tân hy vọng sẽ giúp các bé yêu trường, yêu lớp, tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị tâm thế bước vào lớp 1.
 
Một số hình ảnh: