Trong hai ngày 23 và 24/11, Trường phổ thông Duy Tân phối hợp với Hệ thống giáo dục HACIC và Hội Đồng Anh tổ chức kỳ thi IELTS quốc tế lần thứ 6.

Tham gia kỳ thi lần này có 29 thí sinh đến từ các tỉnh Bình Định và Phú Yên. Các thí sinh tham dự kỳ thi trải qua 4 phần thi: nghe, nói, đọc, viết. Trong đó, phần thi nghe trong 30 phút, phần thi đọc trong 60 phút, phần thi viết trong 60 phút và phần nói từ 11-14 phút.

Hiện trên địa bàn tỉnh Phú Yên chỉ có Trường phổ thông Duy Tân được Hệ thống trung tâm ngoại ngữ HACIC và Hội Đồng Anh chọn làm địa điểm để ôn luyện và tổ chức kỳ thi IELTS. Đây là kỳ thi quốc tế nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của những người có nhu cầu đi du học, định cư ở những quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.