Vừa qua, ngày 04/06/2021, được sự cho phép của UBND tỉnh Phú Yên, Trường Phổ thông Duy Tân đã tổ chức kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2021 - 2022. Kỳ thi đã nhận được sự quan tâm rất lớn của đông đảo học sinh, phụ huynh và các cơ quan thông tin đại chúng.

Kỳ thi có sự tham gia của 507 thí sinh, được tổ chức nghiêm ngặt dưới sự giám sát của Sở Giáo dục Đào tạo và Trạm Y tế phường 9, TP. Tuy Hòa.

Nhà trường thực hiện công tác phòng chống Covid 19 xuyên suốt trong quá trình diễn ra kỳ thi như: Học sinh phải khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt, vệ sinh sát khuẩn, đeo khẩu trang trong suốt thời gian thi tuyển. Trước đó, Trường phổ thông Duy Tân đã phun khử khuẩn phòng thi, hành lang.

Học sinh sẽ thi 3 môn Toán (Hệ số 2), Tiếng Anh (Hệ số 2) và Ngữ Văn (Hệ số 1). Cụ thể:

+ 7g15p: môn Ngữ Văn, thời gian 120 phút.

+ 9g55p: môn Tiếng Anh, thời gian 60 phút.

+ 13g55p: môn Toán, thời gian 120 phút.

Nhà trường cảm ơn các đơn vị báo, đài đã quan tâm và đăng tải thông tin về trường:

• Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên: