Trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, Trường Phổ thông Duy Tân đã tạo được niềm tin về chất lượng giáo dục đối với phụ huynh và học sinh. Chừng ấy thời gian chưa phải là dài, song với nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp dành cho nhà trường cũng đủ để khẳng định về những bước đi vững chắc mà tập thể nhà trường đã đồng tâm hiệp lực trong sự nghiệp trồng người.

Ban Lãnh đạo luôn có những sáng kiến mới, đưa ra những giải pháp có tầm chiến lược tiếp cận với nền giáo dục quốc tế. Trường Duy Tân đã định hình nên những giá trị đặc biệt với phương châm “Công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam”.

Cùng đồng hành trên hành trình lan tỏa tri thức ấy, thầy cô Trường Phổ thông Duy Tân tâm niệm rằng nghề giáo không chỉ đơn thuần là truyền tải kiến thức mà quan trọng hơn hết là nắm bắt được tâm lí, năng lực, sở trường của các em học sinh để có phương pháp giáo dục phù hợp, hiệu quả nhất. Để làm được điều này, tất cả phải xuất phát từ sự yêu thương chân thành của thầy cô hướng đến sự thành đạt của học trò.

Đội ngũ giáo viên cấp THPT

Đội ngũ giáo viên cấp Tiểu học và THCS

Giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam phụ trách giảng dạy tiếng Anh tại cấp Tiểu học và THCS

Học sinh được giáo dục theo chương trình chuẩn quốc tế trong sự ân cần và miệt mài giảng dạy của cả đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài. Dưới sự quan tâm và quản lý sâu sát, công tác phối hợp với phụ huynh chặt chẽ và kịp thời, biết bao thế hệ học trò ra trường thành công về kiến thức lẫn kỹ năng. Lớp lớp học sinh các khóa kế tiếp nhập học. Ngôi nhà thứ hai của các em luôn đầy ắp tình thương mến, là ngôi nhà hạnh phúc đang chờ các em trước những ngày tựu trường.