Chiều ngày 16/11/2020, đồng chí Phạm Đại Dương, Bí thư Tỉnh ủy đến thăm, chúc mừng Trường Phổ thông Duy Tân nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Cùng đi có đại diện Văn phòng Tỉnh ủy và Sở GD-ĐT.

Thầy Lê Nhường, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình dạy học và đầu tư cơ sở vật chất trong thời gian qua. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã thăm hỏi, chúc mừng đến Hội đồng quản trị, cán bộ quản lý, nhân viên, giáo viên và người lao động nhà trường nhân ngày 20.11. Đồng chí Bí thư cũng ghi nhận những đóng góp của nhà trường trong công tác giảng dạy, có nhiều đổi mới, sáng tạo trong hoạt động giảng dạy chính quy, ngoại khóa, hợp tác quốc tế và giảng dạy tin học, ngoại ngữ. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học hướng tới mục tiêu đào tạo của nhà trường “Công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam”.

Thầy Phạm Văn Tín, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó Hiệu trưởng trực nhà trường gửi lời cảm ơn đến đồng chí Bí thư tỉnh ủy và Lãnh đạo sở, ban, ngành, quyết tâm thực hiện đổi mới phương pháp dạy học để phát triển sự nghiệp giáo dục cho tỉnh nhà.

Buổi gặp mặt kết thúc và lưu lại cho toàn thể giáo viên Trường Phổ thông Duy Tân một tình cảm ấm áp và tinh thần được động viên tiếp tục với nghề, xứng đáng với sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: