Ngày 16/09/2023 vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia, Công ty Honda Việt Nam, Quỹ bảo hiểm xe cơ giới tổ chức Lễ phát động học sinh, sinh viên nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về an toàn giao thông năm học 2023-2024. Với hình thức tổ chức trực tiếp và trực tuyến đến 63 điểm cầu các tỉnh, thành phố trong cả nước, có sự tham gia của hơn 20.000 học sinh, sinh viên.
 
Tại tỉnh Phú Yên, Lễ phát động được tổ chức tại Trường Phổ thông Duy Tân với sự tham gia của hơn 100 học sinh của nhà trường. Dự lễ phát động còn có các đại diện của Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Phú Yên, Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Phú Yên, Ban Giám hiệu Trường Phổ thông Duy Tân và HEAD Dũng Tiến - Cúc Vinh. 
 
Hướng dẫn viên lái xe an toàn của HEAD Dũng Tiến - Cúc Vinh đã phổ biến kiến thức pháp luật về ATGT đường bộ, hướng dẫn kỹ năng lái xe gắn máy, nghiêm chỉnh chấp hành luật ATGT, bảo vệ mình và những người đang tham gia giao thông bằng nhiều trò chơi bổ ích, đố vui, kể chuyện và mang đến những phần quà hấp dẫn giúp cho hoạt động trở nên sôi nổi và được các bạn tích cực đón nhận. Tất cả ấy đã tạo nên buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

Hình ảnh: