Sáng ngày 15/01/2024, Trường Phổ thông Duy Tân long trọng tổ chức Lễ Sơ Kết học kì I năm học 2023-2024 nhằm tuyên dương, khen thưởng những cá nhân học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Hòa trong không khí náo nức của mùa xuân, buổi lễ đã diễn ra trong không khí sôi nổi, phấn khởi với những thành tích xuất sắc mà thầy trò cấp Tiểu học & THCS đạt được. Bên cạnh những kết quả đạt được về mặt học tập, học sinh còn được đánh giá cao ở các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

Chương trình khen thưởng gồm tuyên dương các em học sinh xuất sắc hành vi,  xuất sắc tiếng Anh bộ môn ESL, học sinh xuất sắc nhất khối. Ngoài ra, học sinh được khen thưởng ở các cuộc thi như Trạng nguyên Tiếng Việt, Giữ vở sạch – viết chữ đẹp, Toán quốc tế Hoa Kỳ Amo…

Đây sẽ là những tiền đề quan trọng để nhà trường tiếp tục lập nhiều thành tích rực rỡ hơn và hướng đến thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Hình ảnh: tại đây