Sáng ngày 18/01/2020, Phân hiệu Giáo dục quốc tế - Trường Phổ thông Duy Tân đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ 1 - năm học 2020 - 2021 cho các khối lớp cấp Tiểu học.

Các thành tích của cá nhân và tập thể đạt được trong học kỳ I vừa qua, nhà trường không những biểu dương và khen thưởng cho các em đạt kết quả học tập xuất sắc mà còn đánh giá cao và khen thưởng cho những học sinh có hành vi xuất sắc.

Đặc biệt, nhân dịp này, Ban Giám hiệu Trường Phổ thông Duy Tân cũng đã trao tặng Giấy khen kèm tiền thưởng cho em Nguyễn Minh Hưng - Huy chương bạc và em Lê Hải Tùng - Huy chương đồng trong cuộc thi Toán quốc tế Hoa Kỳ (AMO).

Hòa chung không khí náo nức của cả dân tộc chào đón Xuân Tân Sửu 2021, các tiết mục văn nghệ và tiết mục ra dấu và kể chuyện bằng tiếng Anh của các bạn nhỏ đã góp phần cho không khí buổi sơ kết thêm phần sôi nổi và "nóng" hơn trong cái se lạnh của tiết trời sáng nay.