Lễ Tổng kết năm học 2023 – 2024 cấp Tiểu học & THCS, Trường phổ thông Duy Tân đã kết thúc trong ngập tràn niềm vui và cảm xúc của thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh.

Vui vì nỗ lực của học trò được mang về kết quả xứng đáng và thỏa đáng với công sức thầy cô đã dạy dỗ trong năm học qua. Cảm xúc vì niềm hạnh phúc đã đến khi con em mình quyết tâm và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện đạo đức.

Học sinh “Duy Tân” được xướng tên trong thành tích các kỳ thi quốc tế Toán AMO, Toán Kangaroo… và phong trào thể dục thể thao toàn tỉnh. Đáng chú ý, không khí buổi lễ sôi động hơn khi công bố kết quả danh hiệu công dân toàn cầu. Với kết quả các em đạt được, các em hoàn toàn xứng đáng và được tuyên dương khen thưởng.

Nhà trường xin tri ân quý phụ huynh đã lựa chọn trường Duy Tân để gởi trọn niềm tin cho con em học tập tại đây. Thật tự hào những đứa con rất thông minh của quý phụ huynh đã thể hiện một cách xuất sắc và toàn diện mọi lĩnh vực.

Thành tích của các em đã làm nên sự thành công cho Lễ Tổng kết năm học 2023 – 2024. Sự đồng hành của các con là niềm động lực của các thầy cô cho những năm học tiếp theo.

Xem thêm hình ảnh: tại đây!