Có thể nói, từ bao đời nay, Văn học dân gian là nguồn cội, là bầu sữa mát lành nuôi dưỡng biết bao tâm hồn con người Việt Nam. Đến với mảnh đất ấy, không chỉ khám phá những cái hay, cái đẹp trong nghệ thuật dân gian, mà hơn hết, chúng ta còn trau dồi thêm vốn hiểu biết về văn hóa xã hội, về phong tục tập quán, về nền nếp sinh hoạt, về dòng chảy tâm thức của dân tộc ta. Bởi vậy, sáng hôm nay (18/01/2021), được sự cho phép Ban giám hiệu nhà trường, tổ Ngữ văn – trường phổ thông Duy Tân đã tổ chức chương trình ngoại khóa “DÒNG CHẢY VĂN HỌC DÂN GIAN” nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em học sinh có thêm những kiến thức về văn học dân gian Việt Nam cũng như bồi đắp thêm tình yêu với bộ môn Ngữ văn trong nhà trường phổ thông.

#duytanschool #truongphothongduytan #ngoaikhoa #phuyen