Trong thời khắc những ngày cuối năm chuyển sang năm mới Giáp Thìn, Trường Phổ thông Duy Tân tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2023-2024 (cấp THPT).

Buổi lễ thêm phấn khởi với những phần tuyên dương và khen thưởng đặc biệt dành tặng học sinh trong nửa chặng đường của năm học. Đặc biệt, thành tích giải Nhì môn tiếng Anh học sinh giỏi cấp quốc gia năm học 2023 – 2024 và thành tích IELTS 8.0, 8.5 liên tiếp gọi tên học sinh Duy Tân đã hứa hẹn một năm học nữa với những bứt phá ngoạn mục, khẳng định chất lượng chương trình đào tạo của Duy Tân.

Qua phần báo cáo sơ kết học kỳ I, PGS.TS Lê Văn Nam - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận thành tích của thầy và trò, đồng thời nêu cao tinh thần phấn đấu ở học kỳ tiếp theo.

Tập thể Trường phổ thông Duy Tân luôn nỗ lực vượt bậc để thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học và tiếp tục theo đuổi sứ mệnh kiến tạo các giá trị cao đẹp cho con người. Một học kỳ mới tiếp theo hứa hẹn nhiều kết quả rực rỡ và mang lại thành công hơn nữa.

Hình ảnh: tại đây!