Khái niệm “Công dân toàn cầu” ngày càng được nhắc đến nhiều trong thời đại 4.0. Tuy nhiên, hành trình để chinh phục mục tiêu đó không phải dễ dàng. Một công dân toàn cầu cần có tư duy rộng mở và năng lực cá nhân trên nền tảng kiến thức - kỹ năng - thái độ nhằm thích nghi, khẳng định mình trong một môi trường hội nhập quốc tế đầy cạnh tranh. Đồng thời, hội nhập với nguồn cội, bản sắc dân tộc được giữ vững vàng là yếu tố then chốt để các em được là chính mình và là niềm tự hào của đất nước.

Do đó, ngày nay các bậc phu huynh đều lựa chọn cho con tiếp thu xu hướng giáo dục tiên tiến, đây là hướng đi đúng đắn và tất yếu giúp các con phát triển toàn diện ngay từ đầu. Tại trường phổ thông Duy Tân, với chương trình giáo dục tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình hợp tác quốc tế uy tín sẽ chấp cánh cho những “ công dân toàn cầu” bay cao những ước mơ.

Cùng nhà trường xem một phóng sự về quá trình hội nhập quốc tế của trường phổ thông Duy Tân nhé!