Trong niềm vui hân hoan những ngày đầu năm chào đón Xuân mới, Trường Phổ thông Duy Tân tổ chức Chào cờ dành cho cả 3 cấp học trong ngày trở lại trường đầu tiên của năm Quý Mão.

Không đơn thuần là chương trình chào cờ, nhà trường còn mong muốn lồng ghép các hoạt động “warm up” , giáo dục tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc về Tết cổ truyền, hái hoa dân chủ. Chính vì vậy, các em học sinh được thầy cô cung cấp nhiều thông tin thú vị về truyền thống văn hóa dân tộc, sơ lược về 12 con giáp và đặc biệt là linh vật của năm nay trong đời sống, văn hóa văn nghệ dưới hình thức kể chuyện và trò chơi Rung chuông vàng.

Câu hỏi hóc búa, đặc sắc kết hợp các trò chơi khởi động, cứu trợ từ đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, hoạt động Rung chuông vàng đã trở nên hấp dẫn, lôi cuốn hơn bao giờ hết. Và hơn thế nữa, có lẽ hoạt động mong chờ nhất trong chương trình chào cờ đầu xuân đó là xổ số may mắn và lì xì đầu năm - những tràng pháo tay mở đầu cho một năm mới 2023, hy vọng một năm học tràn đầy năng lượng và đạt hiệu quả.

Link hình: https://www.facebook.com/media/set/?set=a.195838603093040&type=3

-----------------------

Thông tin liên hệ:
TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN
Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, Tp. Tuy Hoà, Phú Yên
Website: https://duytanschool.edu.vn/
Instagram: https://www.instagram.com/duytanschool_py/
Youtube: https://www.youtube.com/c/truongphothongduytan/featured
Tel: 02573 848 369
#globalcitizensvietnameseidentity