Đến hẹn lại lên, cứ vào trước lễ Tết Nguyên đán hàng năm, Đoàn trường Phổ thông Duy Tân và Câu lạc bộ Blue Waves đều tổ chức hoạt động TẾT KẾT NỐI – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG. Đây là hoạt động nhằm giúp các cựu học sinh Duy Tân hiện đang học tại các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh có dịp về thăm mái trường xưa, chúc tết thầy cô giáo và giao lưu, họp mặt với nhau, tăng tình đoàn kết gắn bó; tạo điều kiện gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm học tập và hoạt động Đoàn giữa ĐVTN của trường với cựu học sinh Duy Tân. Không dừng lại ở đó, Tết kết nối 2020 còn tổ chức trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” từ chương trình “Hộp quà yêu thương” do câu lạc bộ Blue Waves quyên góp. Ngoài ra, còn có 2 học bổng khác của Hội cựu học sinh Duy Tân và học bổng "Tiếp bước em đến trường" . Tổng trị giá của các học bổng lên tới 30 triệu đồng.

Tết kết nối đã diễn ra đầy thân tình, ấm áp, quy tụ với gần 100 cựu học sinh đến từ các niên khóa trước. Những ca khúc mừng xuân, tiết mục nhảy sôi động đã tạo không khí phấn khởi, rộn ràng những ngày đầu xuân Canh Tý

Link video:

1. ️Tiết mục múa Mashup Theo anh + Như hoa mùa xuân/ Học sinh khối 12 Duy Tân:

2. ️️Khúc xuân - Lê Đình Vĩnh An:

3. ️Nhảy sôi động - Nhóm One Style:

4. ️️Chuyện cũ bỏ qua - Mẫn Nhi ft Hoàng Phương:

5. ️Tiết mục nhảy "Tết Nguyên Đán" - CLB Blue Waves:

Xem thêm hình ảnh: tại đây