Học sinh trường Phổ thông Duy Tân hòa cùng không khí của buổi khai mạc Giải Thể thao Học đường với toàn thể HS của các trường Tiểu học & THCS nằm trên địa bàn TP Tuy Hòa.

---------------------------

Từ ngày 15-30/12, tại Nhà thi đấu đa năng TDTT TP Tuy Hòa; sân vận động tỉnh; CLB TDTT Phù Đổng, Phòng GD-ĐT TP Tuy Hòa tổ chức Giải thể thao học đường năm học 2020-2021.

Giải năm nay có 27 trường Tiểu học và THCS trực thuộc Phòng GD-ĐT thành phố; Trường tiểu học bán trú Phù Đổng và Trường phổ thông Duy Tân với khoảng 1.000 VĐV là học sinh các trường tham gia.

Đối với khối Tiểu học, các VĐV tham gia thi đấu 4 môn gồm: đá cầu, cờ vua, bơi lội và thể dục Aerobic. Khối THCS, các VĐV thi đấu 8 môn: bóng rổ, bóng đá nam 7 người, đá cầu, cờ vua, bơi lội, điền kinh, đẩy gậy và thể dục Aerobic. Giải sẽ kết thúc, trao giải vào ngày 30/12. Qua đó, Phòng GD-ĐT TP Tuy Hòa sẽ tuyển chọn ra các VĐV xuất sắc nhất để thành lập đội tuyển tham gia Giải thể thao học đường năm học 2020-2021 do Sở GD-ĐT Phú Yên tổ chức vào tháng 1/2021.

Giải thể thao học đường cấp thành phố được tổ chức định kỳ 2 năm một lần xen kẽ với Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố và là sân chơi thể dục thể thao thiết thực, lành mạnh dành cho các học sinh bậc tiểu học và THCS.

Nguồn: Báo Phú Yên