Trường Phổ thông Duy Tân chính thức ra mắt kênh thông tin Official Account cùng tên trên nền tảng mạng xã hội Zalo, hoạt động song song với các kênh mạng xã hội khác như Website, Fanpage, Instagram và Tiktok.

Trang Zalo OA (Zalo Official Account) của Trường Phổ thông Duy Tân chính thức ra mắt nhằm tương tác gần hơn tới tất cả quý phụ huynh, học sinh và toàn thể thầy cô giáo, nhân viên nhà trường qua hệ thống mạng xã hội Zalo.

Để không bỏ lỡ các thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh hay các thông tin, hoạt động, sự kiện của nhà trường, quý phụ huynh, học sinh và toàn thể thầy cô giáo, nhân viên toàn trường hãy tìm kiếm trang Zalo OA của Trường Phổ thông Duy Tân & nhấn nút "Quan tâm" theo 1 trong 3 cách sau:

• Cách 1: Click vào đường link: https://zalo.me/113055692544845726 trên thiết bị di động.
  • Cách 2: Mở ứng dụng Zalo, tìm kiếm "Trường Phổ thông Duy Tân " trên thanh công cụ tìm kiếm.
  • Cách 3: Quét mã QR tại hình ảnh dưới đây.

Hãy kết nối gần hơn với Trường Phổ thông Duy Tân qua ứng dụng thân thiện này nhé.