Nhằm nâng cao chất lượng trong công tác quản lý, dạy học & kiểm tra đánh giá, Trường phổ thông Duy Tân tổ chức Hội thảo về ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cho đội ngũ giáo viên toàn trường. Trong buổi hội thảo này, các giáo viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ diễn giả TS. Nguyễn Thành Hải và song song đó là các hoạt động thảo luận với giáo viên nhà trường.

TS. Nguyễn Thành Hải đang là cố vấn nhiều chương trình giáo dục STEM/STEAM xuyên quốc gia  và có hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giáo viên cũng như xây dựng chương trình STEM/STEAM tại Hoa Kỳ và Việt Nam.

Hội đồng trường và Ban Giám hiệu luôn tìm kiếm và hợp tác những đối tác lớn, uy tín nhằm bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ thường xuyên cho đội ngũ giáo viên. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của nhà trường trong xây dựng và phát triển Trường phổ thông Duy Tân.

Thời gian & địa điểm tổ chức buổi hội thảo như sau:

• Lúc 8g30, thứ Bảy, ngày 10/8/2024
  • Tại Hội trường Trường phổ thông Duy Tân (Tầng 6, tòa nhà 2’)

Buổi hội thảo sẽ mang đến quý thầy cô những thông tin bổ ích và quý giá, nhà trường đề nghị quý thầy cô toàn trường tham dự đông đủ theo thời gian và địa điểm như trên. Trân trọng!