Từ năm 2017, Trường phổ thông Duy Tân được biết đến là địa điểm thi IELTS chính thức của Hội đồng Anh tại Phú Yên. Tính đến nay, kỳ thi IELTS ngày 19/3/2022 là kỳ thi lần thứ 11 được tổ chức tại trường.

Kỳ thi lần này thu hút gần 150 thí sinh trong và ngoài tỉnh tham gia. Trong số đó, học sinh Duy Tân chiếm tỷ lệ 73% và phần lớn là các em học sinh lớp 12 lấy chứng chỉ IELTS để xét tuyển Đại học.

Được thi tại địa phương, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian, lại không phải di chuyển nhiều là lợi thế của các thí sinh tại tỉnh nhà. Hơn nữa, những kỳ thi IELTS được tổ chức tại trường giúp học sinh Duy Tân đánh giá năng lực tiếng Anh của mình và mở rộng cánh cửa hội nhập quốc tế và du học.

Xem thêm video và hình ảnh tại đây:

 

 

 

 

--------------------

Với phương châm đào tạo “Công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam”, 20 năm qua, Trường Phổ thông Duy Tân không ngừng nỗ lực phát triển mọi mặt. Để đảm bảo môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, Trường chú trọng phát triển cơ sở vật chất như xây dựng thêm tòa nhà, đầu tư trang thiết bị hiện đại, hồ bơi, khu thể thao liên hợp… Ngoài mục đích trên, trường còn có thể phục vụ nhiều kỳ thi quốc tế khác trong thời gian đến.

------------------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN

Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, Tp. Tuy Hoà, Phú Yên

Website: https://duytanschool.edu.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/duytanschool_py/

Youtube: https://www.youtube.com/c/truongphothongduytan/featured

Tel: 02573 848 369